บ้านพักของเรา

บ้านพักติดแม่น้ำเพชรบุรี แก่งกระจาน

บ้านพักทั้งหมด 6 หลังเหมาะสำหรับครอบครัว กลุ่มเพื่อนและกรุ๊ปสัมมนาบริษัท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเครื่องปรับอากาศ, น้ำอุ่น, ทีวี และสัญญาณ Wi-Fi ในทุกหลังเพื่อให้มั่นใจว่าทุกท่านจะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนอย่างมีความสุขที่แก่งกระจาน

บ้านธารทิพย์ 1

บ้านพักหลังใหญ่ มี 2 ชั้นอยู่บนเนิน มีเฉลียงชมวิวแม่น้ํา เพชรบุรี ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี มีเครื่องปรับอากาศ ทีวี เครื่องทําน้ําอุ่น ตู้เย็น

บ้านธารทิพย์ 2

บ้านสไตล์ลอฟท์ มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ติดแม่น้ํา เพชรบุรี ห้องพักใหม่สะอาด มีเครื่องปรับอากาศ ทีวี เครื่องทําน้ําอุ่น ตู้เย็น มีสระน้ําเล็กหน้าบ้าน บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว ด้านหน้าบ้านพักมองเห็นวิวแม่น้ํา เพชรบุรี

บ้านธารทิพย์ 3

บ้านพัก vip ริมแม่น้ำ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำนอนได้ 4 ท่าน(ประกอบด้วย แอร์ โทรทัศน์ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น)

บ้านธารทิพย์ 4

ห้องพักใหญ่ เหมาะสําหรับพักเป็นหมู่คณะ หรือครอบครัว บรรยากาศร่มรื่นด้วย สวนหย่อมหน้าบ้าน ห้องพักสะอาด มีเครื่องปรับอากาศ ทีวี เครื่องทําน้ําอุ่น ตู้เย็น อยู่ห่างจาก แม่น้ําเพชรบุรีประมาณ 50 เมตร

บ้านธารทิพย์ 5

บ้านพักหลังใหญ่ มีจํานวน 6 ห้อง ห้องละ 4 ท่าน ห้องน้ํา ในตัว ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ภายในห้องพัก ตกแต่งเรียบง่าย ห้องน้ําสะอาด มีเครื่องปรับอากาศและ ทีวี เครื่องทําน้ําอุ่น

บ้านธารทิพย์ 6

บ้านพักเล็กในสวน 1 ห้องนอนรวม 2 ห้องน้ําภายในห้อง พักตกแต่งเรียบง่าย ห้องน้ําสะอาด มีเครื่องปรับอากาศ และทีวี เครื่องทําน้ําอุ่น